Lý thuyết đàn hồi - Nhữ, Phương Mai (Giáo dục Việt nam, 2009)
Nội dung trình bày lý thuyết, các ví dụ, bài tập tự giải. phần phụ lục bao gồm các bảng tóm tắt chuyển vị,nội lực của tấm tròn chịu uốn bởi tải trọng đối xứng trục, các đồ thị và hình ảnh tính toán áp dụng phương pháp phần tử hữu hạn.