Giáo trình kinh tế chính trị - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Giáo dục Việt nam, 2010)
Tài liệu không đề cập lại những nội dung cơ bản về kinh tế chính trị đã được nêu ở giáo trình chính trị, mà chủ yếu đi sâu vào những nội dung cần thiết, làm cơ sở thuận lợi để nghiên cứu các ngành kinh tế cụ thể.