Sinh lý học người và động vật - Nguyễn, Như Hiền (giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung nghiên cứu hoạt động chức năng của cơ thể động vật và con người ở mức độ tế bào, mô, cơ quan, hệ cơ quan và toàn bộ cơ thể.