Giáo trình lý thuyết hạch toán kế toán - Phạm, Thành Long (giáo dục Việt Nam, 2009)
Giáo trình đề cập đến tất cả những vấn đề về lý thuyết hạch toán kế toán, từ cơ bản đến nâng cao, thông qua các nội dung tổng hợp lý thuyết, các ví dụ cũng như bài tập mẫu.