Xử lý tín hiệu số - Đặng, Hoài Bắc (Bưu Điện, 2007)
Nội dung đề cập các khái niệm về tín hiệu và hệ thống, các phép biến đổi cơ bản dùng trong xử lý tín hiệu số như biến đổi z, biến đổi Fourier, biến đổi FFT, các phương pháp tổng hợp bộ lọc FIR, IIR và cấu trúc bộ lọc.