(untitled) - Trần, Thủy Bình (H., 2005)
Giáo trình giới thiệu khái quát về thói quen, thị hiếu thẩm mỹ, tập quán ăn mặc trong quá khứ của các dân tộc trên thế giới và Việt Nam. Bàn về màu sắc, các yếu tố khác của mỹ thuật trang phục, thủ pháp xây dựng bố cục cùng hiệu quả thẩm mỹ do các bố cục đem lại.
Keywords: Trang phục -- Giáo trình; Mỹ thuật; Trang phục