Social research methods - Neuman, William Lawrence (Allyn and Bacon, 1997)
Includes bibliographical references (p. 491-522) and indexes.; DC003 Phương pháp nghiên cứu khoa học; DC068 Phương pháp nghiên cứu khoa học 1; DC070 Phương pháp nghiên cứu khoa học 2; CX406 Phương pháp nghiên cứu trong công tác xã hội