Trắc nghiệm khách quan và vấn đề đánh giá trong giảng dạy Địa lý - Nguyễn, Trọng Phúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản liên quan đến đánh giá; nội dung và chương trình bộ môn Địa lý trong trường phổ thông; các phương pháp, kỹ thuật kiểm tra, đánh giá trong giảng dạy địa lý; kiểm tra trắc nghiệm và vấn đề đánh giá trong giảng dạy địa lý; hướng dẫn thực nghiệm kiểm định.; TM tài liệu tham khảo tr.235-236