Giáo trình lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam - Bộ môn Khoa học Mác - Lênin - Tư tưởng Hồ Chí Minh (Chính trị quốc gia, 2008)
Giáo trình gồm ba phần với chín chương và phần kết luận, phản ánh những chặng đường Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam với đầy khó khăn, thử thách và những thắng lợi vĩ đại của cách mạng nước ta suốt từ năm 1930 đến sát thời điểm Đại hội IX của Đảng.