Lý luận về tôn giáo và chính sách tôn giáo ở Việt Nam - Nguyễn Đức Lữ (Tôn giáo, 2008)
Nội dung gồm 10 bài; Bài 1: Chủ nghĩa Mác - Lênin về tôn giáo; Bài 2: Tư tưởng Hồ Chí Minh về tín ngưỡng, tôn giáo; Bài 3: Tình hình tôn giáo trên thế giới và một số đặc điểm tôn giáo ở Việt Nam; Bài 4: Phật giáo trên thế giới và ở Việt Nam; Bài 5: Đạo Công giáo ở Việt Nam; Bài 6: Đạo Tin lành ở Việt Nam...; LS120