Hướng dẫn giảng dạy tiết 2 Môn : Đạo đức - Lưu, Thu Thủy (Giáo dục, 1999)
Nội dung gồm 2 phần; Phần 1: Một số vấn đề chung về dạy học tiết 2 Môn đạo đức; Ph.2: Hướng dẫn dạy học tiết 2 các bài đạo đức trong chương trình