Luyện viết bài văn hay - Trần, Đình Sử (Giáo dục, 2004)
Đây là hệ thống các đề văn. Các đề tập trung vào chương trình học của các lớp cuối cấp, nhằm giúp các em rèn luyện để đạt kết quả tốt nghiệp Trung học cơ sở và thi vào Trung học phổ thông.