Truyện cười dân gian Trung Quốc - Võ, Ngọc Liên (Thanh Niên, 1996)
Bộ sách "Truyện cười dân gian Trung Quốc" gồm có 2 tập. Tập hợp các truyện cười dân gian Trung Quốc và qua đó giúp bạn đọc tìm hiểu về văn hóa cổ xưa của nhân dân Trung Quốc