Cung bậc quê hương (Nxb. Trẻ;Hội Văn học Nghệ thuật Bình Dương, 2007)
Tập sách giới thiệu các bài viết của Giáo sư Hoàng Như Mai, Giáo sư Trần Văn Khê, Huỳnh Văn Khải, đề cập về lịch sử, nguồn gốc và giá trị nghệ thuật đặc trưng của dân khấu, ngoài ra còn có những tác phẩm, những bài hát tiêu biểu được công chúng yêu thích, đánh giá cao nhằm bổ sung, minh họa cho các vấn đề các tác giả đã nêu trong tập sách.