Những dấu ấn của một thời hào hùng - Lưu, Quang Huyền (Thanh niên, 2000)
Tập hợp các xuất bản phẩm bằng thơ, văn, kịch tấu, báo chí do "Tủ sách Thanh niên" biên tập, in và phát hành, phát sóng tại chiến trường miền Nam.