Người đẹp vùng băng tuyết - London, Jack (Thanh niên, 2000)
Người đẹp vùng băng tuyết là tác phẩm đầu tay của Jack London, viết năm 1902. Cuốn sách nói về những người đầu tiên đi khai phá miền đất Alaska băng giá nơi thử thách gay gắt sức mạnh và ý chí con người, nơi kẻ yếu, kẻ hèn nhát bị loại trừ, ca ngợi tình bạn, tình yêu chân chính, lòng dũng cảm và những vẻ đẹp của nam tính.