Đề cương bài giảng xây dựng Đảng - Trần, Văn Chương (Lý luận Chính trị, 2008)
Đề cương gồm 15 bài, bao quát những nội dung cơ bản của môn học, dựa trên quan điểm của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và tinh thần đổi mới của Đảng Cộng sản Việt Nam trong công tác xây dựng Đảng.