Đề cương bài giảng Khoa học quản lý - Lê, Thế Thịnh (Lý luận Chính trị, 2008)
Nội dung đề cương gồm 13 bài. Bao quát những vấn đề cơ bản về lý luận khoa học và bám sát các quan điểm Đại hội IX của Đảng về đổi mới quản lý và quản lý kinh tế trong thời kỳ mới - thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.