Một số vấn đề về quan hệ quốc tế trong giai đoạn hiện nay - Vũ, Quang Đản (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm: Thời đại ngày nay; Chủ nghĩa xã hội hiện thực; Cải cách ở Trung Quốc; Các nước đang phát triển; Chủ nghĩa tư bản hiện đại; Châu Á - Thái Bình Dương, xu hướng hòa bình ổn định; Đông Nam Á, giai đoạn hợp tác và phát triển; Trào lưu Xã hội - Dân chủ hiện đại...