Truyền thông kỹ thuật môi trường tại địa bàn nông thôn Đồng Bằng - Cục bảo vệ môi trường ([ko NXB], 2007)
Nội dung sách giúp giải quyết các vấn đề môi trường đang đặt ra ở nông thôn, nơi mà ngành nông nghiệp đang sản xuất trên 30 triệu tấn lương thực quy thóc mỗi năm và là nơi sinh sống của hàng chục triệu con người.