Trò chuyện về tình yêu, giới tính, sức khỏe - Nguyễn, Quỳnh Trang (Phụ nữ, 2001)
Gồm 11 chương. Ch.1: Đôi điều cần biết về cơ thể; Ch.2: Tuổi dậy thì; Ch.3: Quan hệ giữa giới nam và giới nữ; Ch.4: Tình dục; Ch.5: Tránh thai; Ch.6: Chín tháng mong chờ; Ch.7: Sinh nở; Ch.8: Khi có thai mà không muốn con; Ch.9: Tứ ngũ lục tuần; Ch.10: Sức khỏe và các bệnh đường sinh dục; Ch.11: HIV và bệnh AIDS