Quyền lực trong quan hệ quốc tế - Hoàng, Khắc Nam (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Nội dung gồm 3 chương. Ch.1: Khái niệm và phân loại quyền lực trong quan hệ quốc tế; Ch.2: Thành tố của quyền lực; Ch.3: Vai trò của quyền lực trong quan hệ quốc tế