Hướng dẫn học từng bước Giáo trình Word 2010 dành cho người tự học - Phạm, Quang Huy (Thông tin và truyền thông, 2010)
Sách dành cho người tự học; Nội dung sách trình bày những kến thức nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với việc soạn thảo và chỉnh sửa văn bản.