100 thủ thuật với Excel 2010 - Đỗ, Lê Thuận (Đại học quốc gia Tp. HCM, 2010)
Tin học văn phòng dành cho mọi người ; Gồm 100 bài tập khám phá những bí mật, hướng dẫn và giải thích các thủ thuật giúp tiết kiệm thời gian cũng như đạt năng suất hơn khi làm việc với Excel.