T.1 - Tô, Thanh Hải; Phương Lan (Tp. HCM., 2009)
Tập 1 gồm 9 chương (từ chương 1 đến chương 9), hướng dẫn thực hành từng bước với Windows Server 2008.; TI161; TI126
Keywords: Chương trình hệ thống -- Windows Server ; Hệ điều hành máy tính -- Windows