Những điều giáo viên chủ nhiệm cần biết - Minh Tuấn (Lao động, 2009)
Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Những vấn đề về giao tiếp sư phạm; Ph.2: Tìm hiểu tâm lý học sinh; Ph.3: Tổ chức và quản lý lớp học.; TH Nhập môn ngành