Hỏi - Đáp về vấn đề ma túy trong trường học ([ko NXB], 2009)
Tài liệu hỗ trợ thông tin cho các trường học để làm phong phú thêm về nội dung và phương pháp hoạt động phòng, chống tệ nạn ma túy ở nội khóa ngoại khóa trên các lĩnh vực: - Sự quan tâm về tệ nạn ma túy của quốc tế và Việt Nam; - Hiểu biết pháp luật về phòng, chống tệ nạn me túy; - Hiểu biết về vấn đề ma túy; - Cách phát hiện người nghiện ma túy...