Hoạt động Lao động - Hướng nghiệp của học sinh phổ thông Việt Nam - Phạm, Huy Thụ (Trường cán bộ quản lý giáo dục và đào tạo, 1996)
Tài liệu được sắp xếp theo hệ thống chuyên đề chỉ đạo phát triển hoạt động Lao động - để giúp tiện việc tham khảo, tra cứu đối với cán bộ quản lí, giáo viên toàn ngành.