Toán cao cấp - Nguyễn, Thủy Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Nội dung Trình bày một cách cơ bản nhất về toán cao cấp dành cho sinh viên chuyên ngành hóa học. Tài liệu gồm có 3 tập: Tập 1: Hình học giải tích và đại số tuyến tính. Tập 2: Phép tính vi phân cách hàm. Tập 3: Phép tích phân, lý thuyết chuỗi, phương trình vi phân..