Lập trình hệ thống và điều khiển thiết bị - Phạm, Văn Cường (Bưu điện, 2007)
Nội dung tài liệu chia làm 4 chương, mỗi chương bao gồm các nội dung cơ bản, tóm tắt chương, các câu hỏi và bài tập cho mỗi chương.