Lý thuyết thông tin - Nguyễn, Bình (Bưu điện, 2007)
Tài liệu gồm có 6 chương, nhằm trang bị kiến thức cơ sở cho sinh viên để học tập và nắm vững các môn kỹ thuật chuyên ngành, đảm bảo cho sinh viên có thể nghiên cứu, định lượng và đánh giá các chỉ tiêu chất lượng của các hệ thống truyền tin một cách có căn cứ khoa học.