Văn hóa Nga hiện tại và triển vọng - Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn quốc gia ([Ko nxb], 1995)
Nội dung gồm: Nước Nga - nỗi đau và niềm tin; Bản chất hòa giải của văn hóa; Giới trí thức trong cơ chế thị trường; Sự đánh giá Gorki hiện nay; Sự thật về Sholokhov; Sức sống của sân khấu.