(untitled) - Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn quốc gia (H., 1995)
Nội dung gồm: Nước Nga - nỗi đau và niềm tin; Bản chất hòa giải của văn hóa; Giới trí thức trong cơ chế thị trường; Sự đánh giá Gorki hiện nay; Sự thật về Sholokhov; Sức sống của sân khấu.
Keywords: Văn hóa -- Nga (Liên Xô)