Văn hóa Đông Nam Á - Đỗ, Tiến Sâm (Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung tài liệu là tập hợp những chuyên đề khoa học đi sâu vào nghiên cứu mô hình văn hóa, giá trị văn hóa Đông Nam Á trong lịch sử và hiện tại. Đồng thời đề cập đến những biến đổi và phát triển của văn hóa trong xu thế phát triển chung của nhân loại, xu thế hội nhập quốc tế.; LS096