Hướng dẫn tổ chức trò chơi dân gian trong nhà trường - Vũ, Kim Yến (Văn hóa Thông tin, 2011)
Nội dung tài liệu giới thiệu một số trò chơi tương đối phổ biến trong cộng đồng người Việt và một số dân tộc thiểu số ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Những trò chơi này giúp tạo ra sân chơi bổ ích, xây dựng không khí vui tươi, tích cực trong học sinh, phát huy được truyềng thống dân tộc và góp phần bảo tồn được các trò chơi dân gian.