Ca dao Việt Nam về phong cảnh đất nước con người - Lan Hương (Thanh Niên, 2011)
Tài liệu tuyển chọn và giới thiệu kho tàng văn học dân gian vô cùng quý giá của dân tộc đó là những bài ca dao, câu ca dao nói về phong cảnh, đất nước và con nguời Việt Nam.