Các nữ tướng Việt Nam - Trường Khang (Văn hóa - Thông tin, 2010)
Nội dung giới thiệu và vinh danh các nữ tướng, gắn với những sự kiện lịch sử trong suốt quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc.