(untitled) - Trường Khang (H., 2010)
Nội dung giới thiệu và vinh danh các nữ tướng, gắn với những sự kiện lịch sử trong suốt quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc.
Keywords: Việt Nam -- Lịch sử; Lịch sử