Công tác giáo viên chủ nhiệm ở Trường phổ thông - Hà, Nhật Thăng (Giáo dục, 2000)
Nội dung gồm 3 chương. Ch.1: Chức năng, nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường phổ thông; Ch.2: Nội dung công tác chủ nhiệm lớp; Ch.3: Hướng dẫn thực hiện một số nội dung công tác chủ nhiệm lớp.