Chủ quyền quốc gia Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa - Đinh, Kim Phúc (Tri thức, 2010)
"Chủ quyền quốc gia Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa" là một tập tư liệu quý ở biển Đông, nhằm thể hiện tính pháp lý và khẳng định được chủ quyền quốc gia của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Bên cạnh đó góp phần tạo ra ý thức mạnh mẽ hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ trên đất liền cũng như trên biển đảo của dân tộc ta.