Tìm hiểu về Đoàn - Hội - Đội - Minh Khánh (Thời đại, 2011)
Nội dung tài liệu được trình bày theo dạng hỏi - đáp, súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu trên cơ sở chọn lọc những sự kiện có ý nghĩa đã diễn ra khi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và Đội TNTP hồ Chí Minh ra đời.