Kĩ năng học đại học và phương pháp nghiên cứu - Nguyễn, Thanh Long (Giáo dục, 2008)
Chỉ dẫn cho các bạn sinh viên những kĩ năng về ghi chép bài giảng, ghi chú từ sách giáo khoa, phương pháp đọc - hiểu, quản lý các áp lực, sử dụng hiệu quả thời gian, chuẩn bị cho kì thi và phương pháp nghiên cứu khoa học.; DC003 Phương pháp nghiên cứu khoa học; CX080 Phương pháp nghiên cứu khoa học; DC068 Phương pháp nghiên cứu khoa học 1; DC070 Phương pháp nghiên cứu khoa học 2; CX406 Phương pháp nghiên cứu trong công tác xã hội