Giai cấp nông dân trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở tỉnh Bình Dương hiện nay - Vũ, Duy Định (2011)
Chuyên ngành: Chủ nghĩa xã hội khoa học; Mã số 60 22 85; Luận văn Thạc sĩ Chủ nghĩa xã hội khoa học, 2011