Mô hình hóa trong bản đồ kinh tế - xã hội - Tikunov, V.S (Đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Giới thiệu khía cạnh mô hình hóa nội dung chuyên đề của bản đồ, thực hiện trên ví dụ các bản đồ kinh tế xã hội - đây là một trong những khía cạnh của quá trình biên vẽ bản đồ chuyên đề.; TM tài liệu tham khảo tr.400-435