(untitled) - Nguyễn, Quang Huỳnh (H., 2003)
TM tài liệu tham khảo tr.141-152; Sách giới thiệu đại cương về bức tranh kinh tế - khoa học công nghệ của Việt Nam đầu thế kỉ 21; các văn kiện của Đảng, Nhà nước về giáo dục đại học và chuyên nghiệp; xu thế giáo dục của Việt Nam đầu thế kỉ 21; phụ lục một số cụm từ Anh - Việt liên quan đến giáo dục và đào tạo.
Keywords: Việt Nam -- Giáo dục; Giáo dục đại học -- Thế kỷ 21 -- Việt Nam; Giáo dục chuyên nghiệp -- Thế kỷ 21 -- Việt Nam