(untitled) - Trần, Văn Trung (2012)
Chuyên ngành: Lý luận và lịch sử giáo dục; Mã số 62 14 01 01; Luận án Tiến sĩ Giáo dục học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2012
Keywords: Luận án; Giáo dục học -- Lịch sử giáo dục; Giáo dục -- Sở hữu trí tuệ -- Sinh viên