Nhận diện tham nhũng và các giải pháp phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay - Phan, Xuân Sơn (Chính trị quốc gia, 2008)
Trình bày các cơ sở để nhận diện tham nhũng, thực trạng tham nhũng ở Việt Nam, chống tham nhũng, các biện pháp phòng ngừa và đưa các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đấu tranh chống tham nhũng.