(untitled) - Hoàng Huệ; Phan Đình Bưởi (H., 1996)
Photo; Trình bày những kiến thức cơ bản về thiết kế xây dựng hệ thông thoát nước với những nội dung chủ yếu sau: Ch.1: Các hệ thống và sơ đồ thoát nước; Ch.2: Những vấn đề cơ bản về thiết kế hệ thống thoát nước; Ch.3: Tính toán thủy lực mạng lưới thoát nước; Ch.4: Ống và kênh mương, những công trình trên mạng lưới; Ch.5: Thoát nước mưa và hệ thống thoát nước chung; Ch.6: Trạm bơm nước thải; Ch.7: Cơ sở kỹ thuật quản lý hệ thống thoát nước
Keywords: Hệ thống thoát nước -- Thiết kế xây dựng