Kỹ năng quản lý lớp học hiệu quả - Trần, Văn Tính (Đại học quốc gia Hà Nội, 2012)
Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ mầm non; Ph.2: Kỹ năng giao tiếp-ứng xử sư phạm - điều kiện của việc quản lý và điều chỉnh hành vi của trẻ; Ph.3: Biện pháp quản lý lớp học mầm non hiệu quả