Lược sử tên đường thị xã Thủ Dầu Một - Nguyễn, Minh Đức ([K.x.đ.], 2008)
Giới thiệu lược sử các địa danh, sự kiện lịch sử, danh nhân đã được chọn đặt tên cho 82 tuyến đường trên địa bàn Thị xã Thủ Dầu Một (nay là thành phố Thủ Dầu Một) tỉnh Bình Dương.